Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

I.     CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1.     Sản phẩm áp dụng: Tất cả sản phẩm.

2.     Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng mua sản phẩm tại thegioitulanh.vn.

3.     Nội dung chính sách vận chuyển

a.     Giao hàng miễn phí & tính phí

–     Công ty giao hàng miễn phí cho Quý khách hàng trong phạm vi bán kính 20 km ( tính từ công ty đến vị trí khách hàng nhận hàng) áp dụng cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1 triệu đồng trở lên.

–     Đối với những đơn hàng, khoảng cách giao hàng lớn hơn 20 km, bắt đầu từ km thứ 21 sẽ tính phí vận chuyển phát sinh là 5.000 đồng/km.

Lưu ý:     Khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển phát sinh và chi phí vận chuyển do đổi trả hàng sau khi đã nhận hàng.

b.     Thời gian giao hàng

–     thegioitulanh.vn sẽ giao hàng trong vòng 4h nếu phạm vi giao hàng ≤ 10km tính từ vị trí công ty.

–     thegioitulanh.vn sẽ giao hàng trong vòng 6h nếu phạm vi giao hàng từ 10 km đến 20 km tính từ vị trí công ty.

–     thegioitulanh.vn sẽ giao hàng trong ngày nếu phạm vi giao hàng từ 20 km đến dưới 30km ( Nội thành Hà Nội, hoặc tỉnh lân cận ) tính từ vị trí công ty.

–    Những đơn hàng ở tỉnh khác chúng tôi sẽ sắp xếp giao hàng xe đi tỉnh từ 1 đến 3 ngày (Lưu ý: Đơn hàng đi tỉnh, chỉ hỗ trợ giao hàng và test giúp khách, không có lắp đặt).

–     Trước khi vận chuyển bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để thống nhất thời gian, địa điểm cụ thể giao hàng cho Quý khách hàng.

–     Thời gian giao hàng và lắp đặt từ 8h30 đến 21h tất cả các ngày trong tuần.

Lưu ý: Trong quá trình vận chuyển và giao nhận nếu có thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại chăm sóc khách hàng: 0968845875 của thegioitulanh.vn để được trợ giúp.

c.     Xác nhận đơn đặt hàng

– Những đơn hàng phát sinh trước 16h30 sẽ được xác nhận là đơn hàng phát sinh trong ngày, những đơn hàng phát sinh sau 16h30 sẽ được xác nhận là đơn hàng của ngày hôm sau.

II.    DỊCH VỤ LẮP ĐẶT SẢN PHẨM

–     thegioitulanh.vn thực hiện việc lắp đặt sản phẩm miễn phí tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.

III.     TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

–     Nếu dịch vụ vận chuyển của thegioitulanh.vn, công ty sẽ chịu trách nhiệm với rủi ro về hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

–     Nếu khách hàng tự chọn dịch hoặc chỉ định dịch vụ vận chuyển của bên thứ 3, thì Quý khách hàng sẽ chịu trách nhiệm với rủi ro của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

–     Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng, nếu phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, móp méo, không đúng hàng hóa yêu cầu … Quý khách hàng vui lòng phản ánh ngay tới bộ phận chăm sóc khách hàng: 0968845875

 

Sau khi Quý khách hàng đã ký xác nhận hàng mà không có ý kiến gì về hàng hóa coi như việc giao nhận hàng hóa đã hoàn tất, những phát sinh vỡ, móp méo, trầy xước … xảy ra sau này thegioitulanh.vn sẽ không phải có trách nhiệm.